Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không hiện nay luôn khá phổ biến, bởi thế mà khi du khách đặt phòng nghỉ tại các khách sạn ở Nha Trang thì luôn đặt thêm 1 dịch vụ đó là xe đưa đón sân bay Cam Ranh về khách sạn.

Tuy nhiên, đại đa phần thì hầu hết các khách sạn Nha Trang  họ chủ yếu là cung cấp bán phòng nghỉ nên khi chúng ta đặt xe đưa đón sân bay thì đại đa phần khách sạn chỉ là cầu nối trung gian bởi họ sẽ gọi xe tại các đơn vị cho thuê xe du lịch nên giá cả chắc chắn sẽ cao hơn so với bạn đặt trực tiếp.

Và hiện nay tại Nha Trang chỉ duy nhất 2 khách sạn vừa kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú lại vừa kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và tổ chức tour du lịch. Vậy đó là những khách sạn nào ? chúng ta hãy tìm hiểu ngay ở dưới bài viết này nhé !

xe đưa đón sân bay
Thông Tin Về 2 Khách Sạn Có Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay

Hai Khách Sạn Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay:

Khi bạn đặt phòng 1 trong 2 khách sạn dưới đây đó là Thu Hiền Hotel Nha Trang và Khách Sạn Queen Hotel thì sẽ tiếp cận trực tiếp luôn với dịch vụ xe cho thuê xe du lịch.

A.Tìm Hiểu Về Thu Hiền Hotel:

Khách sạn Thu Hiền là khách sạn 2 sao nằm ở gần biển đường Trần Phú, tại đó có 26 phòng nghỉ và chất lượng phòng khá đẹp và bắt mắt. Đặc biệt tại đây có các dịch vụ ngoài lưu trú ra đó là:

  • Có Nhà Hàng chuyên buffet sáng
  • Là đơn vị cho thuê xe du lịch ở Nha Trang
  • Chuyên tổ chức các tour trong và ngoài tỉnh.

Và khi bạn đặt phòng tại khách sạn Thu Hiền thì bạn sẽ tiếp cận trực tiếp chứ không qua bất kỳ cầu nối trung gian nào cả. Đặc biệt xe đưa đón Sân Bay Cam Ranh ở đây có giá khá tốt với các dòng xe đời mới 4,7,16 chỗ.

xe đưa đón sân bay cam ranh
Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh

Mức giá xe đưa đón sân bay như sau:

  • Xe 4 chỗ: 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

Để đặt xe thì hãy liên hệ qua số Hotline:0935.936.358

B.Tìm Hiểu Về Khách sạn Queen:

Queen là tập đoàn gồm 7 khách sạn nhỏ mini ở Nha Trang , các phòng nghỉ ở đây đều có thiết kế với nội thất cơ bản, tuy nhiên ưu điểm lớn nhất ở khách sạn Queen là giá phòng cực rẻ, chỉ từ 200.000 đ / đêm và đặc biệt có rất nhiều các dịch vụ du lịch ở nơi đây.

Khi đặt phòng nghỉ ở khách sạn Queen , bạn sẽ tiếp cận trực tiếp với đơn vị dịch vụ du lịch khá nổi tiếng siêu rẻ ở Nha Trang này bởi đây là:

  • Đại lý cấp 1 bán vé Vinpearl Nha Trang
  • Đơn vị cho thuê xe máy giá rẻ nhất chỉ từ 50.000 đ / xe
  • Chuyên cung cấp các tour như đảo, hòn tằm, đảo khỉ, bình ba..
  • Đơn vị chuyên chạy xe dịch vụ đặc biệt là xe đưa đón sân bay Cam Ranh

Với những thông tin về 2 khách sạn có dịch vụ xe đưa đón Sân Bay trực tiếp hi vọng sẽ giúp ích Bạn trong quá trình tìm phòng nghỉ khách sạn cũng như dịch vụ thuê xe du lịch ở Nha Trang.

BÌNH LUẬN