Tour Đảo Khỉ Nha Trang– Suối Hoa Lan là 1 trong những “đặc sản” mà bạn không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tour Đảo Khỉ – Suối Hoa Lan Nha Trang sẽ mang tới cho các bạn những cảm giác mới lạ, vui nhộn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Khi tham gia Tour, bạn sẽ có cơ hội được tham quan Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan Nha Trang, đây là vương quốc của Tôn Ngộ Không với hơn 1200 chú khỉ đang được bảo tồn và sinh sống 1 cách tự nhiên, cùng với hơn 120 loài hoa lan đua nhau khoe sắc quanh năm, bãi tắm biển tự nhiên An Bình trải dài cùng bờ cát mịn, nắng vàng…

Nghe tới đây bạn đã thấy kích thích chưa? Còn không mau mau xách ba lô lên và đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp nói chung và Tour Đảo Khỉ Nha Trang nói riêng.

Bạn có thể xem thêm : Tour Điệp Sơn Nha Trang

tour đảo khỉ nha trang
Tour Đảo Khỉ Nha Trang

Chương trình Tour Đảo Khỉ Nha Trang như sau:

8h00 – 8h30: Hướng dẫn viên (HDV) đón các bạn tại điểm hẹn tại các khách sạn nha trang và sẽ khởi hành tới bến tàu du lịch Long Phú.

9h15 – 9h30: HDV đưa các bạn lên tàu và bắt đầu hành trình khám phá Vịnh Nha Phu.

Tàu sẽ đưa các bạn đến tham quan Đảo Hoa Lan. Trên đường đi có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Phu yên bình, được nghe HDV thuyết minh về Vịnh Nha Phu, về cuộc sống đánh bắt của những người dân quanh đảo bao đời nay, về đặc trưng của vùng biển cá tôm trù phú với hoạt động đánh bắt tôm hùm giống nổi tiếng,…

Bên cạnh đó các bạn còn có thể tham gia các hoạt động văn nghệ, ca múa hát trên tàu rất vui nhộn và hấp dẫn.

tour đảo khỉ nha trang
Vương Quốc Tôn Ngộ Không Ở Việt Nam

Đầu tiên, các bạn sẽ được đưa đi tham quan Đảo Hoa Lan:

 • HDV đưa khách dạo bước trên những con đường nón lá, con đường hoa lan.
 • Ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm bên hồ Xuân Nghinh thơ mộng, cánh đồng hoa nháy rực rỡ.
 • Tham quan khu vườn lan với nhiều loài lan quý hiếm khoe hương sắc quanh năm.
 • Tiếp xúc thân thiện cùng hươu sao và đà điểu. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia cưỡi đà điểu và chụp hình.
 • Tham quan vườn bướm, xem các show diễn xiếc voi, gấu, trăn, chim… Tìm hiểu về khu trưng bày đa dạng sinh học rừng tỉnh Khánh Hòa,…
 • Tắm biển thư giản, tham gia các trò chơi thể thao trên biển như môtô nước, dù bay, chèo thuyền kayak,… (các dịch vụ này phí tự túc và không bắt buộc).

12h15: Sau thời gian tham qua và chơi đùa trên đảo đã thấm mệt, còn gì bằng khi được thưởng thức các món ăn ngon và nhấm nháp ít rượu vang tại nhà hàng Hương Lan.

Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi, địa điểm tiếp theo của chuyến hành trình của chúng ta hiển nhiên sẽ là Đảo Khỉ xinh đẹp và không kém phần vui nhộn:

tour đảo khỉ nha trang
Khách Vui Đùa Với Khỉ
 • HDV đưa các bạn tham quan vườn khỉ tự nhiên, tiếp xúc thân thiện với hơn 1200 chú khỉ.
 • Xem các show diễn độc đáo, hấp dẫn, thú vị: xiếc khỉ, chó, dê,… Thử vận may của mình trong các trò chơi Đua chó, Khỉ thi bơi, Khỉ đua môtô…
 • Chơi công viên phao nổi rộng 2000m2 trên biển.
 • Xem biểu diễn hải cẩu (dịch vụ này phí tự túc và không bắt buộc).
 • Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tham gia các trò chơi vận động như đua xe thể thao Prokart, lặn biển khám phá đại dương,… (các dịch vụ này phí tự túc và không bắt buộc).

16h00: HDV đưa các bạn về lại đất liền, xe đưa các bạn về lại điểm đón.

Chúng tôi còn cung cấp thêm :tour 4 đảo nha trang

Giá Tour Đảo Khỉ – Suối Hoa Lan Nha Trang:

 • Người lớn                  : 500.000VNĐ/khách.
 • Trẻ em (từ 1m – 1m3): 300.000VNĐ/khách.

Tour Đảo Khỉ Nha Trang bao gồm: Xe máy lạnh, tàu vận chuyển, phí tham quan 2 đảo, hướng dẫn viên, bữa ăn trưa, xem xiếc thú, mũ, 01 chai nước suối, xem khỉ thi bơi, khỉ đua môtô, chơi công viên phao nổi và bảo hiểm du lịch.

BÌNH LUẬN